ẢNh đại diện

    Thời đại công nghệ 4.0, đồng hồ và các tiện ích hiện đại hầu hết đều được tích hợp trong một chiếc điện thoại thông minh. Vì vậy, người ta đeo đồng hồ với mục đích chính không phải là để xem giờ mà là để tăng thêm sự tự tin, lịch lãm và khẳng định đẳng cấp của bản thân bởi những chiếc đồng hồ dù thời xưa hay thời nay vẫn luôn mang trong mình vẻ đẹp và sức hấp dẫn riêng của nó. Giá trị của những cỗ máy thời gian luôn ý nghĩa như chính thông điệp mà nó mang lại: “Thời gian là vàng bạc”, để nhắc nhở chúng ta trân trọng thời gian, để sống hết mình cho mỗi giây phút trôi qua trong cuộc sống.

     Có một câu nói nổi tiếng nói thay suy nghĩ của một nửa thế giới rằng: “Trang sức chẳng bao giờ thực sự hút mắt tôi, nhưng đồng hồ thì luôn luôn làm tôi chú ý”, không giống như phụ nữ có hàng tá nữ trang trên người, với đàn ông, đồng hồ là thứ trang sức duy nhất của họ. Đồng hồ luôn có sức hấp dẫn lớn khiến những món đồ xa xỉ khác trở nên lu mờ trước vẻ đẹp của nó. Do đó, sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ, có lẽ, là điều mà đấng mày râu nào cũng nên làm, mỗi chiếc đồng hồ khi kết hợp với trang phục, hoàn cảnh sẽ tạo cho người đeo một cái tôi mang đậm dấu ấn cá nhân đáng nhớ trong mắt đối phương.

     Đến với Royal Watch, chúng tôi sẽ mang cho bạn thứ bạn thực sự cần, xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra. Với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín nhiều năm, hơn ai hết, chúng tôi thực sự hiểu rõ sự vận hành kỳ diệu của những cây kim, bộ cót, của những bộ máy mà các nhà phát minh đã dày công nghiên cứu. Đam mê không dừng lại ở việc cần mẫn hồi sinh các cỗ máy thời gian, chúng tôi bước chân vào thị trường kinh doanh đồng hồ chính hãng để đem đến cho khách hàng các sản phẩm thật. Để tự tin tư vấn cho khách hàng về bất kỳ mẫu đồng hồ nào, chúng tôi quan niệm rằng chính bản thân mình phải là người nắm rõ nguyên lý vận hành của máy móc, chất liệu cấu tạo nên chiếc đồng hồ đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ mà bạn đang thực sự lưu tâm. Bởi khi khách hàng đã tin tưởng tìm đến Royal Watch, đó đã là một thành công lớn đối với chúng tôi, một nguồn động lực vô giá để mỗi ngày trôi qua, Royal Watch càng hoàn thiện mình hơn trong việc tư vấn bán hàng cũng như thực hiện tốt chính sách hậu mãi. Là một đại lý ủy quyền của các hãng đồng hồ lớn danh tiếng như: Orient, Sunrise, Casio, Citizen, Tissot, Mido... chúng tôi luôn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ và đảm bảo về giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

     Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận hết những nhiệt huyết của hệ thống nhân viên Royal Watch trong nỗ lực mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ chất lượng, những giá trị đích thực.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

- Cam kết sản phẩm đúng như quảng cáo

- Tư vấn chính xác, trung thực

- Hướng dẫn sử dụng tận tình

- Bảo hành trọn đời.