ẢNh đại diện

Tin tức & sự kiện

VỆ SINH DÂY ĐỒNG HỒ nên hay không ?

Mỗi loại dây đeo sẽ có một cách vệ sinh khác nhau, phù hợp với đặc tính của dây. Vì vậy, bạn nên chú ý, tuyệt đối không sử dụng phương pháp vệ sinh dây kim loại cho dây da hay dây dù và ngược lại. Có thể chúng sẽ làm cho dây đeo của bạn trở nên tồi tệ hơn đấy.

Xem thêm
Chi tiết các cách chỉnh ngày, giờ, lịch đồng hồ dễ dàng

Bạn chưa biết cách chỉnh ngày đồng hồ? Làm thế nào để chỉnh lịch ngày đồng hồ nhảy đúng 12 giờ đêm? Tham khảo cách chỉnh ngày đồng hồ chuẩn xác, nhảy đúng giờ, đúng ngày dễ dàng nhất.

Xem thêm
Thay Pin Đồng Hồ Chính Hãng Uy Tín tại Hà Nội

  Bệnh Viện Đồng Hồ Chính Hãng Royal Watch Chúng tôi cam kết thay pin chính hãng, đúng chủng loại mã pin của đồng hồ. Tuyệt đối không thay các loại pin giả, pin kém chất lượng. Mỗi chiếc đồng hồ thay pin đều có được bảo hành từ 6 tháng đến 18 tháng cho các lỗi về pin. Đảm bảo không ảnh hưởng đến độ chống nước của Đồng Hồ. Cửa hàng nhận thay Pin tất cả các hãng Đồng hồ, Lấy Ngay chỉ trong 15 phút.

Xem thêm
Khám phá Mức độ chống nước của các loại Đồng Hồ

Nếu bạn đang sở hữu hoặc tìm hiểu một chiếc đồng hồ, có thể bạn sẽ thấy những từ này rất nhiều. " water proof , 3 ATM, 5 ATM, 30M, 50M, 10 Bar...v..v  Đó chính là mức độ chống nước của mỗi chiếc đồng hồ được các nhà sản xuất ký hiệu trên vỏ, mặt số của từng sản phẩm.  

Xem thêm
Các Chủ Tịch Dùng Đồng Hồ Nào ?

Ông Trịnh Văn Quyết chủ tịch tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng FLC và hãng hàng không Bamboo airway.Chiếc Patek philippe Nautilus 5724R trẻ trung được ông lựa chọn.

Xem thêm
Đồng Hồ của Siêu sao bóng đá

Với Patek Philippe chính sách của hãng là Không cần quảng cáo, cũng không cần phải tặng bất kỳ ai, đặc biệt là những người nổi tiếng.  Hãng chỉ để ngỏ chính sách dành cho những người nổi tiếng đó là discount được giá tốt hơn với những khách hàng bình thường và có thể ưu tiên cho họ những mẫu hót của hãng như Nautilus.

Xem thêm
Lịch sử đồng hồ Nhật Bản

Sự khởi đầu của ngành Đồng hồ tại Nhật Bản có thể bắt nguồn từ giữa thế kỷ 16. Đồng hồ cơ đầu tiên ở Nhật Bản được cho là vào năm 1551, nhà truyền giáo người Tây Ban Nha Francisco de Xavier đã trình bày với lãnh chúa phong kiến ​​Yoshitaka logo2Ohuchi của Suo – tên cũ của khu vực phía đông của tỉnh Yamaguchi. Một phái bộ Kitô giáo Nhật Bản đã đến thăm Giáo hoàng tại

Xem thêm
Hacking Stop là gì ?

Hacking Stop là gì? Điều cần biết quý giá trên những chiếc đồng hồ

Xem thêm