ẢNh đại diện

Tin tức & sự kiện

Các Chủ Tịch Dùng Đồng Hồ Nào ?

Ông Trịnh Văn Quyết chủ tịch tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng FLC và hãng hàng không Bamboo airway.Chiếc Patek philippe Nautilus 5724R trẻ trung được ông lựa chọn.

Xem thêm
Đồng Hồ của Siêu sao bóng đá

Với Patek Philippe chính sách của hãng là Không cần quảng cáo, cũng không cần phải tặng bất kỳ ai, đặc biệt là những người nổi tiếng.  Hãng chỉ để ngỏ chính sách dành cho những người nổi tiếng đó là discount được giá tốt hơn với những khách hàng bình thường và có thể ưu tiên cho họ những mẫu hót của hãng như Nautilus.

Xem thêm
Lịch sử đồng hồ Nhật Bản

Sự khởi đầu của ngành Đồng hồ tại Nhật Bản có thể bắt nguồn từ giữa thế kỷ 16. Đồng hồ cơ đầu tiên ở Nhật Bản được cho là vào năm 1551, nhà truyền giáo người Tây Ban Nha Francisco de Xavier đã trình bày với lãnh chúa phong kiến ​​Yoshitaka logo2Ohuchi của Suo – tên cũ của khu vực phía đông của tỉnh Yamaguchi. Một phái bộ Kitô giáo Nhật Bản đã đến thăm Giáo hoàng tại

Xem thêm
Hacking Stop là gì ?

Hacking Stop là gì? Điều cần biết quý giá trên những chiếc đồng hồ

Xem thêm
Cách chọn mua Đồng hồ phù hợp với cổ tay.

ROYAL WATCH xin chia sẻ với các bạn Cách chọn đồng hồ phù hợp cổ tay của mình.  Đồng hồ cũng như trang phục, muốn đeo đẹp, mặc đẹp thì nhất định phải phù hợp với màu da, vóc dáng. Vì vậy, trước khi mua một chiếc đồng hồ chính hãng, hãy chú ý đến việc chọn size mặt đồng hồ và tìm hiểu cách đeo đồng hồ thế nào là vừa tay. “Cổ tay của mình có bán kính thế này thì chọn Size mặt đồng hồ như thế nào? Làm sao để biết để chiếc đồng hồ có hợp với cổ tay mình không?”. Câu trả lời xin được gửi tới ngay sau đây.

Xem thêm
GIẢI ĐÁP: Thắc mắc về Đồng hồ chính hãng

ROYAL WATCH xin chia sẻ với các bạn những thắc mắc về đồng hồ Chính Hãng

Xem thêm
Thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ

Mặt kính Sapphire là loại mặt kính đặc biệt, có thể chống ăn mòn, trầy xước và khó vỡ. Sapphire được đánh giá ở mức 9, sau kim cương ( có độ cứng, chống xước cao nhất ) ở mức 10. Trong thực tế có nhiều loại loại đá, kính có độ cứng ở mức 7 như thạch anh hoặc ở mức 8 như hoàng ngọc đôi khi vẫn có thể làm xước Sapphire.

Xem thêm
Đồng hồ cơ là gì? Cách nhận biết đồng hồ cơ.

1. Đồng hồ cơ là gì ?   Đồng hồ cơ, hay còn gọi là đồng hồ máy cơ Mechanical Watch. Bộ máy của nó được gọi là Mechanical Watch Movement.

Xem thêm