ẢNh đại diện

Phân biệt Đồng hồ Chính Hãng và Đồng hồ fake

Cách nhận biết Đồng hồ Chính hãng và Đồng hồ Fake ( hàng nhái )

Làm thế nào để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng? Dưới đây sẽ là một vài lưu ý giúp bạn phân biệt được hàng chính hãng và hàng fake một cách đơn giản.

1. Kiểm tra phần vỏ và mặt số đồng hồ Orient

Ở phần Mặt số của đồng hồ chính hãng luôn có Logo Orient được in rõ nét. Các dòng chữ sắc nét không lệch dòng hay nhoè, mờ. Trên mặt số và đáy đồng hồ phải khớp số hiệu, mã đồng hồ. Vỏ Đồng hồ chính hãng được làm bằng thép không gỉ cao cấp, mịn,sáng bóng.

Phân biệt đồng hồ chính hãng

 

2. Kiểm tra dây đeo của đồng hồ Orient

 

Các phần khới nối của dây với mặt đồng hồ chắc chắn thì đó là chiếc đồng hồ chính hãng, nếu bạn cảm thấy khớp nối lỏng lẻo thì đó là hàng nhái. Đối với dây kim loại thì bạn hãy quan sát kỹ khoảng trống giữa các mặt dây. Các mắt dây của đồng hồ chính hãng sẽ được mài tinh xảo, có độ mở đều đặn giống nhau.

Phân biệt đồng hồ chính hãng

 

3. Hoạt động của kim

 

Kim của một chiếc đồng hồ Orient chính hãng sẽ hoạt đồng rất nhẹ nhàng, vòng quay sẽ đều đặn, tiếng máy chạy đều và cực kỳ êm. Các kim Giờ – Phút – Giây có độ liên kết đồng bộ, không có tỳ vết, sáng bóng.

Phân biệt đồng hồ chính hãng

 

4. Giá bán đồng hồ

 

  • Đã rất nhiều bạn mua Đồng hồ với mức giá rẻ hơn giá niêm yết nhiều lần và nghĩ rằng mua được hàng rẻ. Hiện nay các mẫu hàng nhái rất phổ biến, thậm chí cả những hàng xách tay cũng bị trà trộn khó phân biệt thật giả. Trước khi mua phải xem xét thật kỹ nơi bán có uy tín hay không? Có đủ giấy tờ như hộp, sổ, thẻ bảo hành, hóa đơn mua hàng?
  • Ví dụ Hiện nay Đồng hồ Orient có 2 dòng chính: Đồng hồ Orient cơ ( Automatic ) và Pin ( Quartz )
  • Đồng hồ Orient cơ có kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết và các tính năng, mức giá dao động từ: 2.900.000 ~ 20.000.000 tùy vào từng dòng và phiên bản.

Đồng hồ Orient pin thiết kế mỏng, nhẹ, chính xác có mức giá dao động từ: 1.500.000 ~ 5.000.000

Orient Nhật Bản là dòng đồng hồ đáng mua nhờ thiết kế vô cùng thời trang và lịch lãm, bộ máy chuẩn In – house giúp đồng hồ chạy chính xác. Chính sách Bảo hành Toàn cầu giúp bạn yên tâm lựa chọn với rất mẫu đồng hồ phù hợp.

>>> Xem mẫu Đồng Hồ ORIENT tại đây

Mua Đồng hồ tại Đại lý ủy quyền:

Chỉ Đồng hồ bán ra tại những Đại lý được Hãng Ủy quyền mới được Hãng Đồng Hồ chịu trách nhiệm cũng như bảo hành sản phẩm đúng quy trình.

Royal Watch là một trong những Đại lý Chính hãng đại diện phân phối đồng hồ tại Việt Nam. Khi mua đồng hồ tại Royal Watch bạn sẽ được nhận hàng mới 100% – Đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và thẻ bảo hành toàn cầu. Bên cạnh đó chính sách bảo hành 5 năm sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng không lo lỗi trong quá trình sử dụng – Mức giá được ưu đãi nhất tại Việt Nam với các mẫu mới cập nhật liên tục.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua Đồng Hồ Chính Hãng nhé.