ẢNh đại diện

Thay Pin Đồng Hồ Chính Hãng Uy Tín tại Hà Nội

 

Bệnh Viện Đồng Hồ Chính Hãng Royal Watch

Chúng tôi cam kết thay pin chính hãng, đúng chủng loại mã pin của đồng hồ. Tuyệt đối không thay các loại pin giả, pin kém chất lượng. Mỗi chiếc đồng hồ thay pin đều có được bảo hành từ 6 tháng đến 18 tháng cho các lỗi về pin.

Đảm bảo không ảnh hưởng đến độ chống nước của Đồng Hồ. Cửa hàng nhận thay Pin tất cả các hãng Đồng hồ, Lấy Ngay chỉ trong 15 phút.

Pin Nhập khẩu chính hãngHiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các lọại Pin giả kém chất lượng. Khi thay thế không những tuổi thọ kém, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận máy của đồng hồ. Hãy đến địa chỉ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG để được thay pin chính hãng, có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho chiếc đồng hồ của bạn hoạt động đảm bảo nhất.

Giá thay pin đồng hồ

Dấu hiệu Đồng Hồ PIN yếu hoặc hết PIN.

 • Trường hợp kim giây nhảy cách đoạn 2 đến 10 giây một lần. Tình trạng này là do Pin đang cạn năng lượng cần được thay ngay.
 • Trường hợp Đồng hồ ngừng chạy không hoạt động. Có hai nguyên nhân chính, có thể đồng hồ hết pin hoặc đang gặp vấn đề bên trong máy. Cách tốt nhất nên mang qua trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín để kiếm tra và xử lý ngay, tránh để lâu sẽ hư hỏng nhiều bộ phận liên quan.
 • Trường hợp Đồng hồ bị chạy chậm hoặc nhanh bất thường. Với tình trạng này thì đồng hồ cũng đang bị cạn kiệt năng lượng cần phải được kiểm tra và thay pin mới.

*** Lưu ý :

 • Khi có những dấu hiệu trên, khách hàng cần thay pin ngay. Tránh tình trạng để pin chảy nước hỏng các bộ phận khác bên trong khiến chi phí sửa chữa sẽ cao hơn.

Quy trình Thay Pin Đồng Hồ

Các Loại Pin Đồng Hồ

- Loại pin sạc: Với những chiếc đồng hồ có in dòng chữ Eco, Kinetic hay Solar, đó là loại pin tự nạp điện dựa trên cơ năng hoặc năng lượng mặt trời để hoạt động. Thời gian sử dụng cho mỗi lần pin được sạc đầy là từ 3 đến 6 tháng. Tuổi thọ của dòng pin sạc này có độ bền cao từ 8 năm đến 10 năm.

- Loại pin quartz than: Đây là loại pin phổ biến nhất được sử dụng trong các dòng đồng hồ quartz (pin) hiện nay. Ưu điểm của loại Pin này là giá khá rẻ. Thời gian sử dụng từ 1 năm đến 3,5 năm.

Các loại Pin Đồng Hồ

Quy Trình Thay Pin Đồng Hồ tại Royal Watch

 • Tiếp nhận đồng hồ và kiểm tra tình trạng đồng hồ
 • Vệ sinh vỏ và tháo nắp đáy đồng hồ
 • Kiểm tra vòng tua máy, vệ sinh các điểm tiếp xúc của pin
 • Báo giá khách hàng loại Pin cụ thể của đồng hồ
 • Thay pin đồng hồ chính hãng Đúng chủng loại - Đúng mã pin
 • Kiểm tra kỹ gioăng đồng hồ trước khi lắp
 • Tiến hành đóng nắp và kiểm tra mức độ ổn định của đồng hồ
 • Kiểm tra thẩm mỹ trước khi gửi lại khách hàng

*** Lưu ý :

 • Đối với khách hàng ở xa, quý khách hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm nhận hàng qua bưu điện, xử lý thay PIN chính hãng và gửi bàn giao đồng hồ tới khách hàng khi sửa chữa xong.

>>>Xem thêm Quy trình Sữa Chữa Đồng Hồ tại đây

 

Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thay Pin

*  Cần thay thế đúng loại pin, chủng loại pin, mã pin theo đồng hồ

* Thay đúng loại pin chính hãng để đảm bảo thời gian hoạt động, mức độ ổn định và độ bền bỉ của đồng hồ

* Thay pin ở những nơi uy tín, chuyên nghiệp. Nên cần có môi trường sạch sẽ, an toàn sẽ giúp chiếc đồng hồ được đảm bảo. Đi kèm chế độ Bảo hành viên Pin tốt nhất.

Hy vọng rằng những kiến thức đồng hồ này sẽ giúp được quý khách hàng trước khi đi thay pin. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Bệnh Viện Đồng Hồ

BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ROYAL WATCH

Địa chỉ: 153 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Email: cskh.royalwatch@gmail.com

Điện thoại: 086.910.8188

Website: https://royalwatch.vn/

Trân trọng !