ẢNh đại diện

Royal Watch được thành lập và xây dựng từ những người thợ sửa chữa lâu năm với niềm đam mê bất tận với những cỗ máy thời gian. Mặc dù quy mô chưa lớn và tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Royal Watch tâm niệm phải chú trọng đến những gì cốt lõi nhất, đặc biệt là yếu tố con người. 

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, Royal Watches luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.

Ở Royal Watch khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là “người thân”, “người bạn” , “người anh em”.

Khi đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm với kiến thức sâu rộng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu đồng hồ như hiểu chính bản thân mình. Từng chi tiết, nguyên lý hoạt động, các vấn đề hay gặp phải của từng loại đồng hồ đều được chúng tôi thấu hiểu từ những kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Triết lí kinh doanh: Chữ TÍN hàng đầu !

Nhưng nỗ lực cá nhân là chưa đủ. Chắc chắn chúng tôi còn những thiết sót trong quá trình hoạt động. Vì vậy, Royal Watch luôn mong muốn các khách hàng gửi phản hồi cho chúng tôi nếu bạn cảm thấy không hài lòng. Royal Watch sẽ ghi nhận, xem xét, sửa đổi để thực sự hoàn thiện, phục vụ quý khách hàng chu đáo hơn.

 

ROYAL WATCH luôn chào đón tất cả mọi người

  • Những người đam mê đồng hồ chính hãng muốn tìm cho mình một nơi bán đồng hồ uy tín hay đơn giản tìm một nơi có thể trao đổi, chia sẻ niềm đam mê về đồng hồ.
  • Những khách hàng muốn sửa chữa, bảo dưỡng những chiếc đồng hồ yêu thích .
  • Hay đơn giản là những ai đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng, giá cả hợp lý.

Với tình yêu với đồng hồ và kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tin tưởng mình có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Vì chúng tôi hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo thành công cho Royal Watch như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.

ROYAL WATCH

Trao UY TÍN – Nhận NIỀM TIN